CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHÁT

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHÁT

Có một câu nói nổi tiếng của Lỗ Tấn mà rất nhiều người đến nay còn tâm đắc “Trên đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Thực tế đã chứng minh điều đó rất rõ ràng. Trong cuộc sống, chúng ta dễ dàng bắt gặp, hay nghe đâu đó những tấm gương bền bỉ vượt khó, không chấp nhận số phận, luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để đạt được những thành công mà người khác nhìn vào không khỏi ngưỡng mộ, tạo nên những thành quả to lớn. Và trong những câu chuyện về sự vượt khó ấy, Đồng Phát cũng tìm thấy bóng dáng của mình trong đó. Với sự kiên trì, nỗ lực không ngừng, Đồng Phát hiện đã trở thành một cái tên lớn, một thương hiệu nổi tiếng trong giới xuất nhập khẩu ngành may. Nhưng đằng sau đó là một câu chuyện thương hiệu về Đồng Phát được nhen nhóm, hình thành và phát triển gần 2 thập kỷ. Một câu chuyện dài, đổi thay theo năm tháng, và đồng hành cùng thành công của công ty qua mỗi năm luôn là những phấn đấu hết mình, không ngừng lao động, sáng tạo, đem đến những sản phẩm uy tín để khẳng định thương hiệu ngày một vững mạnh của công ty.

Từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tất cả đều mang trong mình một câu chuyện về sự hình thành và phát triển theo năm tháng. Không thành công nào lại có một con đường đi giống nhau, và thành công của Đồng Phát hôm nay cũng bắt nguồn từ câu chuyện thương hiệu được thai nghén từ ý tưởng của người gây dựng nên ngay từ những ngày đầu tiên đặt nền móng cho công ty.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHÁT – CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Người đặt nền móng đầu tiên cho Đồng Phát ngày hôm nay là anh Lê Phương Huy, một người từng chỉ làm công nhân cho một công ty chuyên về phụ liệu ngành may, một người từng không bằng cấp, không kinh nghiệm khi đặt chân đến Sài Gòn hoa lệ nhưng luôn nung nấu ý chí vươn lên, lập nghiệp ở miền đất hứa. Anh là người viết nên câu chuyện thương hiệu của Đồng Phát và tạo nên những thành công rực rỡ của ngày hôm nay.

Bắt đầu từ năm 2000, Khi Lê Phương Huy quyết định rời quê hương Phú Yên vào Sài Gòn lập nghiệp, ấy là lúc anh đã vô hình đặt nên những viên gạch đầu tiên cho Đồng Phát thành công của ngày hôm nay. Chỉ một năm sau khi được nhận làm công nhân, Huy được cân nhắc trở thành nhân viên kinh doanh phát triển thị trường và trở thành một trong những nhân viên mang lại doanh thu cao nhất cho công ty phụ liệu ngành may mà anh đang làm việc. Những nỗ lực hết mình, sự cố gắng và cần cù, nhiệt tình trong công việc đã giúp anh học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc, là tiền đề vững chắc để sau này anh xây dựng công ty của riêng mình.

Từ năm 2009 – 2012, Lê Phương Huy trải qua những năm tháng đầy biến cố của cuộc đời. Nhưng anh không đầu hàng số phận, vẫn nỗ lực làm việc, nỗ lực suy nghĩ, sáng tạo, nhen nhóm ý tưởng thành lập công ty chuyên về phụ kiện may.

Năm 2013, với 50 triệu tiền vốn vay và sự ủng hộ của người thân, bạn bè, Lê Phương Huy quyết định thành lập CÔNG TY TNHH TM XNK ĐỒNG PHÁT. Số vốn quá ít ỏi, chỉ vừa đủ trang trải những chi phí về xây dựng văn phòng nhưng sự quyết tâm khiến anh có thể vượt qua tất cả.Từng bước khắc phục mọi khó khăn để duy trì hoạt động của công ty, đem đến những lợi nhuận đầu tiên, hình thành những bước đi vững chắc, đúng hướng cho con đường kinh doanh của mình.

Cho đến nay, Đồng Phát đã trở thành một công ty lớn mạnh cả về chất và lượng, có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm do công ty xản xuất không những được thị trường trong nước đón nhận nồng nhiệt mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài, đem lại lợi nhuận lớn cho công ty, tạo công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao cho công nhân.

Có lẽ mỗi câu chuyện thương hiệu đều có những giai đoạn khó khăn riêng nhưng với người sáng lập Đồng Phát đã từng có một thời gian không những khó khăn mà còn là những phong ba, bão táp cuộc đời như một sự thử thách cam go cho một con người bền gan vững chí.

Căn bệnh viêm tủy đã khiến Lê Phương Huy bị liệt nửa thân dưới. Không thuốc nào chữa khỏi, con còn thơ bé, kinh tế gia đình bước vào giai đoạn kiệt quệ, tinh thần sụp đổ. Vì cuộc sống, đã từng có thời gian anh phải ngồi xe lăn bán vé số, tận mắt chứng kiến những con người trước kia quen biết tỏ thái độ phớt lờ trước hoàn cảnh trớ trêu của mình. Đã từng có những lúc anh muốn đầu hàng số phận nhưng vì trách nhiệm với gia đình, với người thân anh quyết không đầu hàng. Ý định thành lập công ty chuyên về phụ liện may nhen nhóm từ đó. Bằng quyết tâm và hành động, Lê Phương Huy đã từng bước xây dựng nên công ty Đồng Phát từ những ngày đầu gian khó trùng trùng.

Những trải nghiệm cuộc đời, những khó khăn, giông bão đã khiến người đàn ông này thêm vững trí, nhiệt huyết, quyết tâm vượt qua hoàn cảnh để tạo nên những điều kỳ diệu. Không ai nghĩ, một người ngồi xe lăn lại có thể xây dựng nên một công ty lớn mạnh như bây giờ chỉ từ ý chí và số vốn vô cùng ít ỏi.

Thành quả – trái ngọt cho những nỗ lực không ngừng

Thành quả – trái ngọt cho những nỗ lực không ngừng, sự bền bỉ với thời gian, dám nghĩ, dám làm, không khuất phục mọi biến cố chính là thương hiệu Đồng Phát ngày hôm nay, một công ty chuyên về phụ kiện may xuất nhập khẩu đang từng ngày tạo dựng uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

NHỮNG SẢN PHẨM CỐT LÕI TẠO NÊN UY TÍN CỦA ĐỒNG PHÁT

Câu chuyện thương hiệu của Đồng Phát vẫn đang từng ngày được nối tiếp và phát triển với những sản phẩm có uy tín trên thị trường. Có thể nói, những sản phẩm Đồng Phát sản xuất kinh doanh trông nhỏ bé đấy nhưng lại đóng một vai trò thiết yếu, quan trọng trong nghề may mặc.

Đồng Phát hiểu rằng, ngành may mặc thời trang có phát triển được hay không, có đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hay không thì không chỉ có vải vóc là đủ. Mà đằng sau đó cần rất nhiều những phụ liệu cần thiết, giúp định hình form dáng trang phục và Đồng Phát ra đời chính là vì sứ mệnh đem đến những sản phẩm phụ liệu may mặc tốt nhất, đa dạng, chất lượng nhất cho ngành dệt may.

Hiện tại, Đồng Phát đang sản xuất và cung cấp ra thị trường những nguyên phụ liệu uy tín trong ngành may, gồm: Keo giấy, Keo Vải, Dựng giấy, Dựng vải, Đệm Vai, Đệm ngực, Interlining, Mex, Vải không dệt…Được điều hành bởi một người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, những sản phẩm mà Đồng Phát đưa ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người sử dụng, nhất là trong lĩnh vực thời trang cao cấp.

Vì mục tiêu tạo niềm tin và sự hài lòng của khách hàng

Để nói về câu chuyện thương hiệu của Đồng Phát thì có rất nhiều cách đánh giá nhưng tựu chung lại đó chính là một thương hiệu được xây dựng từ ý chí vượt khó, nỗ lực vươn lên. Và chính vì được hình thành từ khó khăn nên những sản phẩm mà Đồng Phát làm ra cũng hàm chứa trong mình cả những nỗ lực vượt lên số phận ấy, được làm tỉ mỉ, chau chuốt, để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu ngày càng cao của những xu hướng thời trang hiện đại. 

Câu chuyện thương hiệu của Đồng Phát không chỉ là những nỗ lực vượt khó mà còn là câu chuyện của phấn đấu hết mình vì những giá trị bền vững của cuộc sống, phấn đấu đem lại những sản phẩm chất lượng, uy tín, đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của ngành may nước nhà, góp phần làm nên sự thành công của mỗi người, mỗi doanh nghiệp ngành may, hoàn thiện vẻ đẹp cho ngành thời trang. Là người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng đó chính là phương châm hoạt động Đồng Phát.

Đồng phát được xây dựng từ ý chí kiên cường nên các sản phẩm Đồng Phát làm ra cũng mang trong mình thông điệp của người làm ra nó, luôn hướng đến đỉnh cao của cuộc sống, luôn đặt mục tiêu hành động vì một  tương lai tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255