Tìm kiếm

Dây khóa kéo / Zipper / Phecmutia

Dây khóa kéo / Zipper / Phecmutia là một trong những sản phẩm phụ liệu may chính. Nó thường được dùng trong quần áo, va li hay các loại túi xách khác, đồ thể thao, dụng cụ cắm trại và các đồ dùng khác bằng vải. Tên gọi phéc-mơ-tuya là từ phiên âm từ tiếng Pháp fermeture, nghĩa là dụng cụ nào đó để đóng, để khóa, để bấm, để chốt v.v

Dây khóa kéo / Zipper / Phecmutia là một trong những sản phẩm phụ liệu may chính.  Nó thường được dùng trong quần áo, va li hay các loại túi xách khác, đồ thể thao, dụng cụ cắm trại và các đồ dùng khác bằng vải. Tên gọi phéc-mơ-tuya là từ phiên âm từ tiếng Pháp fermeture, nghĩa là dụng cụ nào đó để đóng, để khóa, để bấm, để chốt v.v

Dây khóa kéo là hai dãy răng xích cố định trên hai băng vải, hai dãy răng xích liên kết với nhau nhờ sự ăn khớp xen kẽ giữa các răng xích.  

Chúng ta có thể xem hình sau để biết được cấu trúc của dây khóa kéo:

CÁC LOẠI DÂY KHÓA KÉO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 Dây khóa kéo theo cấu tạo của răng kéo chia ra 3 loại chính: Dây kéo nhựa, dây kéo phao và dây kéo kim loại.

1. Dây kéo nhựa (Plastic zipper)

Dây kéo nhựa còn được gọi là dây kéo nilon, dây Coil, dây polyester, răng dây kéo được làm bằng sợi cước hay còn gọi là sợi mono.

Dây kéo nhựa có nhiều size khác nhau như: #3 (thường được gọi là răng 3), #5, #8, #10...

Theo công dụng, dây kéo nhựa có các loại như: dây kéo giọt nước, dây kéo chữ A.....

Dây kéo giọt nước còn được gọi là dây kéo vô hình, dây kéo dấu. Những chiếc răng của loại dây kéo này được dấu vào sau băng vải, vì vậy khi may lên sản phẩm sẽ không nhìn thấy. Dây kéo giọt nước được sử dụng nhiều trong các sản phẩm đầm, váy thời trang.

 

 

 

2. Dây kéo phao

Dây kéo phao còn gọi là dây Vislon, dây Derlin, dây Resin zipper, dây răng cá sấu. Răng dây kéo được làm bằng nhựa POM.

Thường được sử dụng may áo khoác, balo, túi xách...

Có các loại dây kéo đầu mở, dây kéo đóng.

 

 

3. Dây kéo kim loại

Dây kéo kim loại( Metal zipper) răng dây kéo được làm bằng đồng, niken hoặc nhôm thường có size số 3, số 4 và số 5 đóng đuôi và mở đuôi.

 

 

 

Công ty TNHH TM XNK Đồng Phát chuyên sản xuất và phân phối các loại dây kéo: dây kéo nhựa, dây kéo phao, dây kéo giọt nước.

Chúng tôi có thể sản xuất theo mẫu mã khách hàng yêu cầu không giới hạn số lượng. Sản xuất mẫu nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm dây kéo tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

 

 

 

 

Tin liên quan:

Đăng ký nhận tin

KHUYẾN MÃI , SẢN PHẨM MỚI

Theo dõi chúng tôi để nhận được thông tin khuyến mãi hấp dẫn